பிரியா யேசு ரஜுனு நே சூச்சினா சாலு
மஹாமலோ நினாநாதோ சாலேவுக்கு (2)
நித்யமயன் மோக்ஷகுருவம் நந்து சேரி
பக்தா கும்பூலோ ஹர்ஷின்சினா சாலு (2) || ப்ரியா யேசு ||
Yesuni ரக்தண்டம் கடகபாடி
வாக்கிய்யம் நித்திய பராபரராபாதி (2)
நிஷ்கலன்கா பரிஷுத்ஹுல்ஹோத்தோ Pedan Nenu (2)
பங்களா வட்டுலலோ திருகடியன் (2) || பிரியா யேசு ||
முண்டுலா Makutambaina தலான் Joochi
ஸ்வர்ண கிரேற்றம் பெட்டி அனிந்த்தன் (2)
கோர்டாடா கோட்டாபாடினா Veepun Joochi (2)
ப்ரதி யோகா காயமுமு முதுதததீன் (2) || ப்ரியா யேசு ||
ஹிருதாயமு புத்துலத்தோ நம்பிபாபென்
நா பகவ்யா க்ருமுனு ஸ்முரிச்சுச் (2)
ஹல்லெல்லோயா அமேன் ஹல்லெலோய்யா (2)
வார்னிம்ப நாககுல சாலதாய்யா (2) || பிரியா யேசு ||
ஆஹா ஆ பூரா எப்பிடுடு தவானிஞ்சுனோ
ஆஹா நா ஆஷா ஆசாப்பு எப்புடு தீருதூண்டு (2)
தந்த்ரி நா கன்னீடினி துடுதுனேபூடோ (2)
ஆஷாத் வச்சியண்டே நா ஹிருதயம் (2) || ப்ரியா யேசு ||
Priya Yesu Raajunu Ne Choochina Chaalu
Mahimalo Nenaayanatho Unte Chaalu (2)
Nithyamaina Mokshagruhamu Nandu Cheri
Bhakthula Gumpulo Harshinchina Chaalu (2) ||Priya Yesu||
Yesuni Rakthamandu Kadugabadi
Vaakyamche Nithyam Bhadraparachabadi (2)
Nishkalanka Parishudhdhulatho Pedan Nenu (2)
Bangaaru Veedulalo Thirigedanu (2) ||Priya Yesu||
Mundla Makutambaina Thalanu Joochi
Swarna Kireetam Betti Aanandinthun (2)
Koradaatho Kottabadina Veepun Joochi (2)
Prathi Yokka Gaayamunu Mudhdhaadedan (2) ||Priya Yesu||
Hrudayamu Sthuthulatho Nimpabadenu
Naa Bhaagya Gruhamunu Smarinchuchu (2)
Hallelooya Aamen Hallelooya (2)
Varnimpa Naa Naaluka Chaaladayyaa (2) ||Priya Yesu||
Aaha Aa Boora Eppudu Dhvaninchuno
Aaha Naa Aasha Eppudu Theeruthundo (2)
Thandri Naa Kanneetini Thuduchuneppudo (2)
Aashatho Vechiyunde Naa Hrudayam (2) ||Priya Yesu||